3 yếu tố giúp Việt Trì Spring City hút nhà đầu tư

Vị trí tâm điểm hội tụ của đô thị loại I – hình thành cộng đồng tinh hoa

Điểm cộng đầu tiên giúp Việt Trì Spring City luôn là tâm điểm đầu tư “miễn dịch” với thị trường BĐS khi trầm lắng là sở hữu vị trí đắc địa nơi tâm điểm hội tụ tại phía Tây trung tâm TP Việt Trì.

Ngay từ thời điểm dự án được phê duyệt, “Thành phố mùa xuân” đã được kỳ vọng trở thành “trái tim” mới của Việt Trì bởi khu đô thị là nơi giao thoa hai trục giao thông huyết mạch Nguyễn Tất Thành – Trường Chinh.

Đây là nơi toạ lạc các cơ quan nhà nước của tỉnh Phú Thọ như Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Cục thuế, Sở Tư pháp, Sở giáo dục và đào tạo, Sở Tài nguyên môi trường, Sở Xây dựng, Sở thông tin và truyền thông tỉnh… Hệ thống các cơ quan đầu não cấp tỉnh không chỉ “ngầm” xác định trung tâm mới của khu vực phía Tây Nam TP Việt Trì mà còn góp phần khiến long mạch của trục đường Nguyễn Tất Thành thêm hưng thịnh, vượng khí. Khu đô thị Việt Trì Spring City “vô tình” được hưởng lợi và trở thành nơi an cư lý tưởng của cộng đồng tri thức cao, bao gồm đội ngũ các cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại các cơ quan đầu não của tỉnh.

3 yếu tố giúp Việt Trì Spring City hút nhà đầu tư

Cộng đồng cư dân ưu tú là mảnh ghép khiến giá trị BĐS ngày một gia tăng

Nhiều chuyên gia nhận định Phú Thọ là địa phương hội tụ đủ các điều kiện về vị trí, hạ tầng và chính sách nhưng giá BĐS chưa được định vị tương xứng, thậm chí thấp hơn nhiều so với các đô thị cùng cấp có chung vị trí tiếp giáp thủ đô Hà Nội.

Cạnh KCN hiện hữu với cộng đồng chuyên gia, kỹ sư cao cấp...

Điểm cộng thứ 2 của dự án là nằm cạnh KCN Thụy Vân với tỷ lệ lấp đầy lên đến 95%. Được biết, trong 3 năm gần đây Phú Thọ thu hút mới 226 dự án DDI với vốn đăng ký gần 42.540 tỷ đồng, 26 dự án FDI với vốn đăng ký gần 880 triệu USD; trên 4.100 doanh nghiệp thành lập mới và hoạt động trở lại; vào top các địa phương có kim ngạch xuất khẩu cao; liên tục tăng trưởng ổn định trong bảng xếp hạng PCI, PAR INDEX, SIPAS, PAPI.

Những con số ấn tượng này đã tạo nên một làn sóng dịch chuyển số lượng lớn đội ngũ chuyên gia, kỹ sư cao cấp, cán bộ, công nhân về định cư, làm việc lâu dài tại các KCN của tỉnh. Trong đó, KCN Thuỵ Vân hiện đã hình thành một cộng đồng doanh nghiệp, người lao động lớn với tỷ lệ lấp đầy lên đến 95%.

3 yếu tố giúp Việt Trì Spring City hút nhà đầu tư

Dự án Việt Trì Spring City đón đầu xu hướng đầu tư BĐS lân cận KCN

Lịch sử phát triển các KCN chứng minh một mô hình KCN bền vững phải bao gồm KCN và khu đô thị. KCN tạo việc làm cho lực lượng lao động, thúc đẩy nhu cầu an cư... Khu đô thị cung cấp nơi an cư với đa dạng tiện ích, thu hút dân cư đến lập nghiệp và tạo thành một cộng đồng bền vững.

Dòng người sinh sống ổn định có thu nhập tốt tăng dần cũng góp phần thúc đẩy các dịch vụ kinh doanh, cho thuê sinh dòng tiền, từ đó nâng cao tính thanh khoản cho khu đô thị.

“Nằm trọn” trong khu quy hoạch giải trí, du lịch, công nghiệp rộng 1.000ha

Điểm cộng thứ 3 của Việt Trì Spring City là nằm trọn trong khu quy hoạch giải trí, du lịch, công nghiệp rộng 1.000ha. Theo bản đồ quy hoạch của tỉnh, dự án nằm đối diện khu quy hoạch di tích lịch sử cấp quốc gia Đền Hùng rộng 812,8ha và có khả năng kết nối thuận tiện với khu quần thể sân golf, resort và khách sạn 5 sao với tổng diện tích 250ha.

Cùng với đó, Việt Trì Spring City chính là cửa ngõ kết nối đón dòng khách từ khu di tích cấp quốc gia Đền Hùng về khu du lịch Bạch Hạc Bến Gót. Tương lai hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân của một khối lượng khổng lồ khách lưu trú đến thăm quan, du lịch tâm linh và nghỉ dưỡng mỗi năm. Với địa thế đắt giá, khu đô thị 3,3ha được ví như “viên kim cương” của thị trường BĐS Phú Thọ giai đoạn cuối năm 2023.

Thị trường BĐS bước vào giai đoạn thanh lọc cũng là lúc lộ diện những sản phẩm BĐS giá trị thực với tiềm năng phát triển dài hạn, một dự án sở hữu 3 điểm cộng đắt giá như Việt Trì Spring City hiện nay là vô cùng hiếm.

Trong bối cảnh hiện tại, BĐS tồn tại 1 yếu tố tăng trưởng đã có khả năng sinh lời, BĐS sở hữu 3 điểm cộng “nội sinh” và bảo đảm pháp lý chính là “cơ hội vàng” gia tăng lợi nhuận khi chu kỳ phục hồi đã bắt đầu được kích hoạt.

Thông tin dự án Việt Trì Spring City, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư BĐS Won Invest - Đơn vị tư vấn phát triển dự án

Website: https://toancauland.vn/viet-tri-spring-city/

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN THÔNG TIN VÀ THƯ MỜI TRẢI NGHIỆM DỰ ÁN
 

Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi bạn đăng kí và gửi cho bạn trọn bộ tài liệu, thư mời tham quan dự án ...

Họ và tên *
Số điện thoại *
Địa chỉ gửi thông tin
×