Dân đầu tư đổ bộ dự án ven đô New City Phố Nối

Làn sóng đầu tư tại dự án ven đô Hà Nội đang có sức nóng hơn bao giờ hết. Tại tỉnh Hưng Yên các chuyên gia BĐS đánh giá đây là “mảnh đất tiềm năng” cho các nhà đầu tư. Chủ đầu tư Thăng Long ITC và Global Property là hai đơn vị có thế mạnh về phát triển, phân phối các dự án ven đô. Với nhiều năm kinh nghiệp cùng đội ngũ năng động, trẻ trung chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất tới các quý khách hàng.
Nằm ngay trung tâm Phố Nối, ven đô thành phố Hà Nội, dự án New City Phố Nối mang trong mình sức mạnh tiềm năng phát triển trong tương lai. Với hệ thống giao thông đang được quy hoạch đồng bộ thì việc di chuyển từ dự án đến các tỉnh, thành phố lớn lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh và các khu công nghiệp hiện đại là điều vô cùng thuận tiện ( cách TP. Hà Nội 30 phút, cách Ecopark 15 phút, cách Vincity 10 phút).

Dự án New City Phố Nối đang được chủ đầu tư chào bán chỉ giao động từ 9tr- 15tr/m2 với các sản phẩm thuộc quần thể khu đô thị kiểu mẫu có tính chất pháp lý rõ ràng và đầy đủ. Chỉ từ 720 triệu quý khách đã sở hữu cho mình một lô đất với đầy đủ tiện ích xung quanh: Hồ điều hoà sinh thái, công viên cây xanh, trường học liên cấp ngay trong khuôn viên dự án, bể bơi 4 bốn quanh năm, phòng tập gym, khu vui chơi cho trẻ em, sân tenis, sân golf sạch sẽ thoáng mát…Thêm vào đó quý khách sẽ được tham gia chương trình vô cùng hấp dẫn “ Đầu năm mua đất nhận vàng liền tay” cùng chủ đầu tư Thăng Long ITC ngay khi đăng kí đặt mua tại dự án
New City Phố Nối.

Với pháp lý rõ ràng, tiện ích bao quanh, thuận tiện về giao thông, đồng bộ về cơ sở hạ tầng và giá cả hợp lý thì New City Phố Nối chính là dự án tiềm năng để các nhà đầu tư lưu tâm trong năm 2019.

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN THÔNG TIN VÀ THƯ MỜI TRẢI NGHIỆM DỰ ÁN
 

Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi bạn đăng kí và gửi cho bạn trọn bộ tài liệu, thư mời tham quan dự án ...

Họ và tên *
Số điện thoại *
Địa chỉ gửi thông tin
×