Đẩy nhanh giải phóng mặt bằng tuyến đường nối ĐT 261 và ĐT 266

Để sớm bàn giao mặt bằng thực hiện Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường nối ĐT 261 và ĐT 266, đoạn qua địa bàn thành phố Phổ Yên, lãnh đạo thành phố kiểm tra tiến độ, chỉ đạo các ngành chuyên môn và các địa phương khẩn trương đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án.
Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường nối ĐT 261 và ĐT 266
Ngay trong những ngày đầu xuân mới, các đồng chí lãnh đạo TP Phổ Yên đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo triển khai dự án

Được biết, tuyến đường có tổng chiều dài 2,1km, mặt đường rộng 47m, đoạn qua thành phố Phổ Yên dài hơn 500m thuộc Tổ dân phố Hanh, phường Hồng Tiến, có 19 hộ dân bị ảnh hưởng, đoạn còn lại qua địa bàn huyện Phú Bình.

Thời gian qua, thành phố Phổ Yên đã tích cực phổ biến chủ trương, chính sách quy định của Nhà nước cũng như tầm quan trọng của dự án đối với mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nhờ đó đến nay, 100% hộ dân đã đồng thuận bàn giao mặt bằng. Chính quyền địa phương đã phối hợp với đơn vị thi công huy động các phương tiện máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ nhân dân trong quá trình tháo dỡ, di rời tài sản để sớm bàn giao mặt bằng sạch cho chủ đầu tư thực hiện dự án./.

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN THÔNG TIN VÀ THƯ MỜI TRẢI NGHIỆM DỰ ÁN
 

Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi bạn đăng kí và gửi cho bạn trọn bộ tài liệu, thư mời tham quan dự án ...

Họ và tên *
Số điện thoại *
Địa chỉ gửi thông tin
×