Đẩy nhanh thi công đường nối KCN Cái Lân với cao tốc Hạ Long - Vân Đồn

Là một trong số 10 công trình được tỉnh lựa chọn gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, dự án đường nối KCN Cái Lân với cao tốc Hạ Long - Vân Đồn đang được chủ đầu tư và các nhà thầu tập trung tối đa các điều kiện để đẩy nhanh thi công. Quyết tâm trong tháng 9 sẽ thi công xong mặt đường và cầu trên toàn tuyến.

Khởi công cuối tháng 3/2020 đường nối KCN Cái Lân với cao tốc Hạ Long - Vân Đồn có tổng chiều dài 11,69km (tuyến chính dài 6,2km; tuyến nhánh dài 5,49km)
Khởi công từ cuối tháng 3/2020, đường nối KCN Cái Lân với cao tốc Hạ Long - Vân Đồn có tổng chiều dài 11,69km (tuyến chính dài 6,2km; tuyến nhánh dài 5,49km). Sau 5 tháng triển khai, đến nay tổng thể các hạng mục đạt gần 80% khối lượng.
Trên tuyến có 4 cầu vượt, đến nay tiến độ đều đạt trên 80%, Cầu vượt Cửa Lục đã cơ bản lao lắp xong dầm
Trên tuyến có 4 cầu vượt, đến nay tiến độ đều đạt trên 80%, cầu vượt Cửa Lục đã cơ bản lao lắp xong dầm.
Đoạn đầu tuyến từ KCN Cái Lân dài 1km đã thi công thảm xong nhựa mặt đường, hiện nhà thầu bắt đầu lắp dựng bỏ vỉa,
Đoạn đầu tuyến từ KCN Cái Lân dài 1km đã thi công thảm xong nhựa mặt đường, hiện nhà thầu bắt đầu lắp dựng bỏ vỉa, dải phân cách giữa.
Hạng mục nền đường đang được nhà thầu tập trung thi côn lớp đất đắp K98, lớp cấp phối đá dăm thi công xong 2,1/6,2Km
Hạng mục nền đường đang được nhà thầu tập trung thi công lớp đất đắp K98, lớp cấp phối đá dăm thi công xong 2,1/6,2km.
a
Các vị trí vướng mắc mặt bằng đến nay đã cơ bản được TP Hạ Long giải quyết xong, nhà thầu đã bố trí thi công ngay sau khi nhận mặt bằng, đảm bảo tiến độ tổng thể dự án.
Với quyết tâm hoàn thành
Hiện nhà thầu đang bố trí hơn 200 công nhân, kỹ sư, thi công 3 ca liên tục, quyết tâm trong tháng 9 sẽ cơ bản thi công xong mặt đường và cầu trên toàn tuyến.

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN THÔNG TIN VÀ THƯ MỜI TRẢI NGHIỆM DỰ ÁN
 

Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi bạn đăng kí và gửi cho bạn trọn bộ tài liệu, thư mời tham quan dự án ...

Họ và tên *
Số điện thoại *
Địa chỉ gửi thông tin
×