Quảng Ninh: “Lót dép hóng“ công viên King Kong - khủng long “siêu to khổng lồ“ sắp khai trương tại Hạ Long

Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng King Kong và mô hình khủng long khổng lồ lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.

Nếu là fan cứng của những bộ phim Hollywood thì đây là một tin vui dành cho bạn. Sắp tới, một công viên điêu khắc độc đáo, nơi có bức tượng King Kong và mô hình khủng long "siêu to khổng lồ" đầu tiên ở Việt Nam sẽ chính thức khai trương tại tỉnh Quảng Ninh. 

 

Nhìn lướt qua, có thể du khách sẽ lầm tưởng đây là một phim trường hoành tráng nào đó. Tượng King Kong và khủng long được cho là đặc biệt nhất tại công viên điêu khắc nằm trong quần thể khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu - Hạ Long này. Khi một vài hình ảnh về những bức tượng độc đáo này xuất hiện trên MXH, cộng đồng mạng đã nhanh chóng truyền tay nhau và hào hứng chờ đến ngày công viên chính thức hoàn thiện và mở cửa đón khách.  

Với quy mô khủng, tới đây bạn sẽ tha hồ tham quan và chụp ảnh check in với các mô hình, bức tượng đá to lớn trông hệt như trong phim Hollywood. Không những thế, tại công viên độc đáo sắp khai trương này còn có tới 18 loại rồng thần khác nhau được điêu khắc vô cùng tinh xảo như: rồng phun nước, phun lửa và muôn vàn các hiệu ứng thú vị mà bạn từng thấy trên màn ảnh nhỏ. Được biết, kích cỡ của chú rồng lớn nhất lên đến 40m.

Ngoài ra, nơi đây còn có tượng kiến khổng lồ ngoài hành tinh, hình tượng cha Lạc Long Quân - mẹ Âu Cơ cùng năm mươi con lên núi, năm mươi con xuống biển và mê cung hoa hồng với hàng vạn bông hoa khiến bạn cảm thấy như khung cảnh trong phim Alice In The Wonderland đang hiện ra. Bên cạnh đó, điều tạo nên cho nơi này khung cảnh huyền ảo như ở xứ sở thần tiên chính là thác nước tiên cảnh với nguồn nước từ trên đỉnh núi chảy xuống, vòng theo con suối lượn quanh công viên.

Công viên điêu khắc nằm trong quần thể khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu - Hạ Long hứa hẹn sẽ trở thành tọa độ check in mới thu hút đông đảo du khách ghé thăm. Cùng "lót dép hóng" đến ngày khai trương để xem nơi này có thực sự thú vị như lời đồn không nhé!

Địa chỉ: Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu - Phường Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN THÔNG TIN VÀ THƯ MỜI TRẢI NGHIỆM DỰ ÁN
 

Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi bạn đăng kí và gửi cho bạn trọn bộ tài liệu, thư mời tham quan dự án ...

Họ và tên *
Số điện thoại *
Địa chỉ gửi thông tin
×