Ruby City Hạ Long - Viên hồng ngọc giữa thành phố biển

Với hàng nghìn nhà đầu tư khắp tỉnh thành đang săn đón, dự án bất động sản siêu hot Ruby City Hạ Long chắc chắn sẽ là nơi thích hợp để lọt vào "tầm ngắm" của những người ưa thích cuộc sống sang trọng như "hồng ngọc".

Nằm ngay trung tâm thành phố với một vị trí không thể đắc địa hơn, Ruby City Hạ Long là dự án được xem là có vị trí độc tôn tại phía Bắc Hạ Long, đang là điểm sáng thu hút du lịch, thuận lợi cho giao thông và thương mại. Bên cạnh đó, thành phố Hạ Long đang chú trọng quy hoạch đầu tư và đang bước vào giai đoạn thăng hoa của ngành bất động sản, trong bối cảnh đó, Ruby City Hạ Long là một trong những viên "hồng ngọc" được tập trung phát triển với những thế mạnh mà hiếm dự án nào có, vì đây là quỹ đất cuối cùng của thành phố Hạ Long trong hoàn cảnh mà những tập đoàn FLC và Sun Group đã không ngại vạt đồi, lấp biển để có được.

baner-web-3

Từ vị trí nằm ngay mặt đường Trần Phú, Ruby City Hạ Long nổi lên như một viên "hồng ngọc" giữa biển, nằm ngay điểm bắt đầu từ cầu Cửa Lục 3 - một trong những cây cầu nằm trong kế hoạch sẽ được triển khai xây dựng nhằm nối Hòn Gai, Bãi Cháy qua Hoành Bồ, trong tương lai, khi hai cây cầu Cửa Lục 1 và Cửa Lục 3 được hoàn thiện cũng là lúc giá trị bất động sản tại đây sẽ mang đầy tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, dự án cũng có thể dễ dàng kết nối với những địa điểm nổi tiếng tại Hạ Long như khu Sunworld Hạ Long, cao tốc Hà Nội - Hạ Long, Cột Đồng Hồ, v...v... vô cùng thuận tiện để phát triển du lịch.

6d19ce777dcc9a92c3dd-1024x657

Về chủ đầu tư, giới bất động sản chắc chắn không còn xa lạ với công ty cổ phần đầu tư, xây dựng và thương mại Tân Thanh, sau thành công vang dội của dự án New City Uông Bí và dự án khu nhà ở Yên Thanh, Tân Thanh là thương hiệu đáng tin cậy đi kèm với những dự án lớn, có uy tín trên cả nước, đây là đơn vị có tiềm lực tài chính vững mạnh, có thâm niên trong đầu tư bất động sản và phát triển cơ sở hạ tầng các khu đô thị mới, đây là điều kiện tiên quyết để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Chính vì những thành tựu đó, dự án Ruby City Hạ Long cũng là một trong những dự án mà Tân Thanh chú trọng xây dựng hướng tới một cuộc sống văn minh, hiện đại và mang đến cho khách hàng chất lượng cuộc sống có tiêu chuẩn cao cấp, với những tiện ích để mang lại một "lối sống đỉnh cao" chính là "đặc sản" của dự án này. Nhằm kiến tạo một cuộc sống an cư và phồn thịnh, Ruby City Hạ Long có đầy đủ tiện nghi nội - ngoại khu được đồng bộ một cách hoàn hảo, giúp bạn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay trong chính ngôi nhà của mình. 

L3-1024x577

Quy mô dự án với tổng diện tích là 98.095,4m2 gồm 307 lô, trong đó có quảng trường trung tâm sầm uất, khu vui chơi dành cho trẻ em, Clubhouse - nơi bạn có thể thư giãn cùng bạn bè, đường hoa bốn mùa đặc sắc và các trung tâm thương mại, với những shophouse cao cấp luôn luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.

Còn chờ gì nữa, mau nhanh chân đến với Ruby City Hạ Long, để có cơ hội đầu tư cho một cuộc sống đẳg cấp và tiện nghi đỉnh cao.

Chi tiết về dự án xem tại đây

Bài viết liên quan: 

5 lý do không thể bỏ qua Ruby City Hạ Long

Sự dịch chuyển phát triển của Hạ Long - Mảnh đất vàng cuối cùng tại Hà Khánh

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN THÔNG TIN VÀ THƯ MỜI TRẢI NGHIỆM DỰ ÁN
 

Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi bạn đăng kí và gửi cho bạn trọn bộ tài liệu, thư mời tham quan dự án ...

Họ và tên *
Số điện thoại *
Địa chỉ gửi thông tin
×