TẠI SAO DỰ ÁN NEW CITY PHỐ NỐI THAY ĐỔI BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG YÊN TRONG TƯƠNG LAI?

1. “Đất vàng” của BĐS miền Bắc
Từ đầu năm 2019, Hưng Yên được đánh giá là vị trí dẫn đầu trong thị trường BĐS. Với vị trí đắc địa: Nằm giữa ba thành phố lớn Hà Nội – Hải Phòng – Nam Định, được coi là vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, Hưng Yên đang là vùng đất hot nhất hiện nay.
– Ở những tháng cuối năm, dự án New City Phối Nối nóng hơn bao giờ hết.
+ Đứng ở phía Đông thủ đô, lại “kề vai” huyện Gia Lâm và chỉ cách Hà Nội 20 phút lái xe; cùng với quốc lộ 5A và đường sắt Hà Nội – Hải Phòng chạy qua, phố Nối như được “khoác đôi cánh tiềm năng” và trở thành dự án quy mô hàng đầu khu vực.
+ New City Phố Nối “hút” các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Và theo nhận định của các chuyên gia, những khu vực thu hút vốn mạnh cũng như hạ tầng phát triển không ngừng như Phố Nối thì nơi đây sẽ là bước đệm để BĐS tăng giá hay thanh khoản cực kì tốt.
+ Đất nền Phố Nối hiện đang ở giá trị thực, giai đoạn đầu nên chưa bị đẩy giá vì vậy đây là thời điểm thích hợp cho khách hàng mua để đầu tư lâu dài. Với những tiện ích và quy hoạch đồng bộ theo quy chuẩn quốc tế thì việc đất nền Phố Nối sẽ tăng giá là điều dễ nhận thấy trong tương lai.

2. New City Phố Nối – Cái nhìn khác về khu đô thị đạt chuẩn dành cho người dân Hưng Yên
+ Tiện ích đạt chuẩn: một thành phố sầm uất, hiện đại với đầy đủ tiện nghi là mục tiêu của dự án New City Phố Nối với 03 sản phẩm chủ đạo là biệt thự ven hồ, shophouse (nhà phố thương mại), townhouse (nhà liền kề). Các tiện ích không thể thiếu như: trường học, bệnh viên, trung tâm thương mại, khu vui chân, sân golf…đặc biệt tại New City Phố Nối sẽ hình thành tuyến phố đi bộ rộng 61m, hứa hẹn mang đến không gian sống tươi khỏe và đẳng cấp cho cư dân.
+ Tuyến Shophouse New City Phố Nối nằm trên trục đại lộ trung tâm đi Hải Dương rộng 69m sẽ là trung tâm giao thương phát triển bậc nhất Phố Nối. Nơi đây thuận tiện dễ dàng kết nối với trung tâm và các khu lân cận để trở thành khu công nghiệp đắt giá nhất trong khu vực.
Gần 5 nghìn tỷ đang đổ vào hạ tầng giao thông, hơn 1.800 dự án được đầu tư với tổng số vốn đạt 124,524 tỷ USD (982 dự án đã đi vào hoạt động), 10 khu công nghiệp nằm trong quy hoạch với tổng diện tích khoảng 2.400ha… là những con số biết nói biến Hưng Yên trở thành tâm điểm mới của thị trường BĐS trong năm
2019.

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN THÔNG TIN VÀ THƯ MỜI TRẢI NGHIỆM DỰ ÁN
 

Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi bạn đăng kí và gửi cho bạn trọn bộ tài liệu, thư mời tham quan dự án ...

Họ và tên *
Số điện thoại *
Địa chỉ gửi thông tin
×