TIỀM NĂNG SINH LỜI TẠI DỰ ÁN NEW CITY PHỐ NỐI

Hưng Yên có diện tích là 923,09km2 nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ và nằm giữa 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng và Nam Định. Đến đầu năm 2019. Hưng Yên được đánh giá nằm trong top khu vực có GDP cao trong cả nước. Chính nhờ yếu tố vĩ mô này mà thị trường BĐS đang đổ về khu vực ven đô này. Khi đầu tư vào dự án New City Phố Nối nhà đầu tư có gì?

– Qúy nhà đầu tư sẽ được làm việc và hợp tác với chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Thương mại Thăng Long cùng với nhà phân phối Global Property. Cả hai đều là những công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và đội ngũ lãnh đạo giàu chuyên môn cũng như có cái tâm trong nghề BĐS. Phương châm của chúng tôi là lấy quyền lợi cũng như chiến thắng trong kinh doanh của khách hàng là mục tiêu hướng tới, chính vì vậy mà quý nhà đầu tư hãy đặt trọn niềm tin yêu cho chúng tôi.
– Khi đầu tư vào dự án New City Phố Nối đồng nghĩa với việc quý vị đã nắm rõ hơn về thị trường BĐS đang có cơn sóng rất tốt tại nơi có vị trí vô cùng đắc địa này. Dự án nằm ngay trung tâm Phố Nối, mà lại giáp ranh nội thành Hà Nội chính vì vậy mà nơi đây sẽ là một thành phố sầm uất, hiện đại ngang bằng thủ đô. Cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng như quốc lộ 5A hay cao tốc Hà Nội – Hải Phòng thì New City Phố Nối sẽ là nơi đầu tư và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.


– Với những nhà đầu tư lâu năm thì việc tiện ích của khu đô thị luôn là vấn đề đáng quan tâm. Hiểu được điều này, mà chúng tôi đã cho xây dựng và đưa vào hoạt động các tiện ích như: bể bơi, khu vui chơi, phòng tập gym…đặc biệt hơn đó là quý vị sẽ có những giây phút thư dãn khi đi bộ trên tuyến phố đi bộ sẽ hoàn thiện trong tương lai. Một bước chân nghìn tiện ích phải không nào?
– Một điều thật tuyệt vời đó là chỉ từ 9-15tr/m2 quý nhà đầu tư đã có trong tay một lô đất với sự đủ đầy về cơ sở hạ tầng cũng như là hiện đại về tiện ích xung quanh. Hiện nay đất nền Hưng Yên đang nóng lên từng ngày, vậy mà chỉ 720 triệu quý khách đã sở hữu ngay một lô đất quá đẹp như vậy chẳng phải là cơ hội vàng hay
sao?

Để biết thêm thông tin dự án cũng như chính sách ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0987916694

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

NHẬN THÔNG TIN VÀ THƯ MỜI TRẢI NGHIỆM DỰ ÁN
 

Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi bạn đăng kí và gửi cho bạn trọn bộ tài liệu, thư mời tham quan dự án ...

Họ và tên *
Số điện thoại *
Địa chỉ gửi thông tin
×